Cùng hòa nhịp rộn rã sắc màu lễ hội Carnival Toronto

Lễ hội năm nay là lễ hội lần thứ 46 được tổ chức trong lịch sử. Lễ hội năm nay dự kiến thu hút hàng triệu du khách trên khắp thế giới.

Buổi khai mạc lễ hội hóa trang Carnival Toronto đã được tổ chức tưng bừng trên quảng trường Nathan Phillips ở thành phố thuộc Canada.

Cùng với lễ hội Carnival tưng bừng ở Brazil, lễ hội hóa trang cổ điển ở Venice, carnival Toronto là một trong những sự kiện được những người yêu thích tiệc tùng chờ đón nhất trong năm. Sự kiện được tổ chức lần đầu năm 1967, là một hoạt động văn hóa kéo dài tới 3 tuần với sự bùng nổ của âm nhạc, ẩm thực và các loại hình văn hóa Caribe và Bắc Mỹ.

Lễ hội năm nay là lễ hội lần thứ 46 được tổ chức trong lịch sử. Lễ hội năm nay dự kiến thu hút hàng triệu du khách trên khắp thế giới.

Giống như lễ hội Carnival ở Brazil, điểm nhấn của carnival Toronto là những màn diễu hành đầy màu sắc. Các chàng trai và đặc biệt là những cô gái bốc lửa với nước da ngăm đen và trang phục hóa trang lộng lẫy, cầu kỳ, giàu tính sáng tạo diễu hành trên phố và tặng cho du khách những vũ điệu La Tinh say đắm. Cuối mùa diễu hành, hai giải thưởng sẽ được trao cho vua và hoàng hậu, những người hóa trang đẹp nhất trong lễ hội.

Mỗi năm, lễ hội Carnival Toronto thường có sự tham gia của nghìn vũ công, ban nhạc và đoạn diễu hành dọc theo chặng đường dài 3,5 km ở Lake Shore Blv. West.

Với nhiều hoạt động đa dạng như diễu hành, biểu diễn ca nhạc, khiêu vũ trên đường phố, lễ hội ẩm thực, các buổi giới thiệu văn hóa…, dù không phải là lễ hội quốc tế nhưng Carnival Toronto vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút của mình với du khách gần xa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *