Những điểm đến xinh đẹp ở Vermont trong mùa hè

Ngoài việc đi dạo xung quanh thành phố, du khách còn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn bên hồ Champlain hay thưởng thức những bữa tối lãng mạn trên thuyền.
1
Núi Mansfield

Núi Mansfield là một nơi chắc chắn phải ghé thăm khi đến Vermont. Đây là ngọn núi cao nhất Vermont với chiều cao tính từ đỉnh đến mặt đất là 4393 feet. Sau khi tìm được chỗ để xe và ổn định chỗ cắm trại, các bạn có thể đi bộ đường lang thang để ngắm và khám phá ngọn núi này. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn rất phấn khích và mang lại những trải nghiệm thú vị.

2
Bảo tàng Shelbunrne

Nằm ở Shelburne, Vermont, bảo tàng Shelburne không đơn giản chỉ là một không gian nghệ thuật. Trong bảo tàng này có một băng chuyền vận hành cũ, những cây cầu bao quanh, một ngọn hải đăng, một cửa hàng lò rèn, một nhà tù từ những năm 1840, trường học, cửa hàng, tàu hơi nước Ticonderoga,…. Chính vì sự đa dạng các loại hình nghệ thuật mà bảo tàng Shelburne không bao giờ gây nhàm chán cho du khách.

3
Burlington

Thành phố Burlington nằm ở bờ Đông của hồ Champlain và là một trong những điểm đến được yêu thích nhất vào mùa hè. Burlington là một thành phố nhỏ với những con đường trải đầy sỏi đá, dọc hai bên là những cửa hàng, nhà hàng và những điểm thăm quan thú vị. Ngoài việc đi dạo xung quanh thành phố, du khách còn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn bên hồ Champlain hay thưởng thức những bữa tối lãng mạn trên thuyền.


4
Montpelier

Montpelier là thủ phủ của Vermont. Vào mùa hè nơi đây luôn tấp nập du khách đến thăm. Trong thành phố có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đa dạng và không bao giờ khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt. Do có rất nhiều hoạt động diễn ra vào mùa hè nên thành phố này luôn luôn hấp dẫn du khách mọi lứa tuổi.

5
Stowe

Stowe là một thị trấn nhỏ yên bình nhưng có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Với những con đường dành cho xe đạp chạy quanh thành phố, bạn có thể đi đến bất cứ địa điểm nào, tất nhiên là không phải bằng xe hơi. Ở Stowe có rất nhiều cửa hàng lớn và những khu mua sắm. Nơi này cũng chưa rất nhiều hồ bơi bí ẩn đang chờ bạn khám phá.


6
Ben and Jerry

Nhà máy Ben and Jerry là một trong những nơi đáng ghé thăm nhất Vermont. Đây là nhà máy sản xuất kem nổi tiếng từ thế kỷ 18 không chỉ ở Vermont mà còn trên khắp nước Mỹ. Đến nay thương hiệu này đã có nhà máy sản xuất và đại lý khắp nơi trên đất Mỹ. Tại quê nhà, Ben & Jerry luôn mở cửa chào đón du khách khắp nơi trên thế giới đến tham quan và thưởng thức. Những ly kem Ben & Jerry có đủ loại hương vị làm say lòng du khách đến Vermont.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *