Kinh nghiệm hay giúp bạn chọn chỗ ngồi tốt trên máy bay

Hãy yêu cầu vách ngăn giữa hai người trên mỗi chiếc ghế hoặc một chỗ ngồi gần một trong những lối thoát hiểm nếu bạn muốn chỗ để chân thoải mái hơn.

Nếu bạn sắp sửa có một chuyến bay du lịch cùng gia đình ở nước ngoài như Anh, Mỹ, Hà Lan….bạn cần phải tìm, lựa chọn cho mình một hãng hàng không và một chỗ ngồi thật phù hợp nhất. Ngoài ra bạn là một người bị say máy bay bạn cũng nên tìm một vị trí đẹp để giúp giảm khả năng bị say máy bay của mình.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn được một chỗ ngồi tốt khi đi máy bay để có được chuyến du lịch bằng máy bay đáng nhớ nhất.

1
Bật máy tính của bạn nên và bắt đầu một kết nối internet. Tìm kiếm các chuyến bay và các hãng máy bay đến đích của bạn cho đến khi bạn tìm thấy những chuyến bay mà bạn muốn.

2
Bạn nên chọn một chiếc ghế gần với lối đi cho việc đứng dậy và đi vào nhà vệ sinh được dễ dàng và nhanh hơn mà không phải làm phiền tới những hành khách khác. Việc bạn ngồi ở chiếc ghế gần với lối đi lại cũng có thể giúp bạn trong những giờ phút mệt mỏi trên máy bay có thể đứng dậy và đi lại vài vòng trên máy bay.

3
Ngồi về phía trước cabin nếu bạn muốn đi ra khỏi máy bay nhanh hơn. Phía trước của máy bay cũng có xu hướng làm cho bạn cảm thấy êm ái hơn là ngồi về phía cuối cabin.

4
Hãy lựa chọn một chỗ ngồi gần nhà vệ sinh nếu bạn đang đi du lịch cùng với trẻ em hoặc với những người tuổi đã cao.

5
Nếu bạn là một người say máy bay thì hãy chọn cho mình một chỗ ngồi gần với cánh của máy bay. Đó là những nơi rất ổn định, không bị rung lắc khi máy bay di chuyển.

6
Nếu bạn muốn ăn nhẹ thì bạn hãy sử dụng nước giải khát và các bữa ăn thì nên chọn một vị trí gần với bàn ăn.

7
Hãy yêu cầu vách ngăn giữa hai người trên mỗi chiếc ghế hoặc một chỗ ngồi gần một trong những lối thoát hiểm nếu bạn muốn chỗ để chân thoải mái hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *