Một số điều cần lưu ý khi mua tour trên internet

Nhưng nếu như bạn là người bận rộn, kế hoạch chưa chắc chắn thì việc mua các deal đó hãy xem lại kẻo tưởng chừng rẻ hóa ra lại đắt tiền.
1
Không xem kỹ thông tin Bao gồm và Không bao gồm

Bất kỳ công ty du lịch nào khi đăng thông tin chương trình về một tour du lịch nào đó họ cũng đều đăng thêm những thông tin thường nằm phía cuối cùng chương trình tour là thông tin Bao gồm và Không bao gồm.

Do đó các “Bụi” hãy đọc kỹ vì thường thì các tour du lịch các công ty chỉ đăng mức giá Dịch vụ, giá đó chưa bao gồm: Thuế, Phí sân bay, Phí An Ninh, Phí Môi trường…hay những khoản phí khác.

Vì thế, khi cộng lại các khoản phí đó thì các “Bụi” sẽ bù thêm khoản tiền không nhỏ thường các mức phí đó cố định các công ty, cho nên nếu các “Bụi” không xem kỹ sẽ dẫn đến mức chênh lệch về giá rất nhiều, gây sự nhầm lẫn cũng như uy tín thương hiệu.

Lời khuyên: Xem kỹ phần thông tin Bao gồm và Không bao gồm, hỏi ngay Tư vấn viên khoản Không bao gồm bao nhiêu và đóng ra sao.

2
Mua Deal tưởng chừng rẻ hóa ra…

Nếu bạn có hẳn kế hoạch du lịch và bạn chắc rằng kế hoạch đó không bị bể “Xô” thì việc mua các Deal du lịch được STDLO khuyến khích. Thứ nhất: Tiết kiệm giá, thứ hai: Có thể được nhiều ưu đãi. Nhưng nếu như bạn là người bận rộn, kế hoạch chưa chắc chắn thì việc mua các deal đó hãy xem lại kẻo tưởng chừng rẻ hóa ra lại đắt tiền.

Mot so loi khi mua tour tren internet

Mua các Deal đó, thông thường để sử dụng được các Deal đó đa phần bạn phải tham gia tour theo lịch trình có sẵn, bạn bắt buộc phải đăng ký trước số ngày nhất định. Ngoài ra, bạn bị ấn định giới hạn số lượng người tham gia tour ngày đó, nếu không đủ số lượng bạn đành chờ lượt sau khi nào đủ số lượng, như vậy nếu lỡ không may xem ra bạn sẽ bị lỡ kế hoạch của bạn từ ban đầu.

Ngoài ra, trong trường hợp đủ số người vào ngày đó, khi bạn đăng ký nhưng chuyện đột xuất xảy ra thì bạn hoàn toàn (đa phần các Deal bán với điều kiện như thế) không thể đổi ngày đi vì đã chốt danh sách đoàn, vậy bạn sẽ mất đi phần tiền bạn mua thay vì mua tour thì bạn được hoàn trả tiền theo qui định hoặc được dời ngày cho đúng kế hoạch của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *