Điểm du lịch ngày nghỉ lễ ‘đáng để đi’ mà không cần lên kế hoạch

Không chỉ nổi tiếng là nơi có nhà tù giam giữ khắc nghiệt nhất Việt Nam, phong cảnh nơi đây cũng rất đẹp mắt, nước biển trong xanh không kém những bãi biển nổi tiếng ở miền Trung.
1
Sài Gòn

Sài gòn hiếu khách luôn sẵn sàng chào đón bạn và gia đình ghé thăm, đây cũng là điểm du lịch 30/4 đáng đến để bạn thỏa sức “tung hoành” sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Sài Gòn sầm uất, ”cái gì cũng có” nên nếu đã quyết định đi, bạn chẳng cần chuẩn bị nhiều, ”dắt tiền vào túi” rồi đi thôi. Đến Sài Gòn, bạn có thể đi thăm nhà thờ Đức Bà nổi tiếng, chợ Bến Thành, khám phá những nét văn hóa độc đáo mà chỉ người Sài Gòn mới có.

Sài Gòn hoa lệ – điểm du lịch 30/4 lý tưởng cho bạn và gia đình
2
Côn Đảo (bà Rịa Vũng Tàu)

Nếu vào nam đi du lịch 30/4, từ Sài Gòn, bạn có thể bắt xe xuống Vũng Tàu để đi tắm ở Côn Đảo. Không chỉ nổi tiếng là nơi có nhà tù giam giữ khắc nghiệt nhất Việt Nam, phong cảnh nơi đây cũng rất đẹp mắt, nước biển trong xanh không kém những bãi biển nổi tiếng ở miền Trung.

Từ Sài Gòn, bạn có thể bắt xe xuống Côn Đảo để thăm thú
3
Phú Quốc (Kiên Giang)

Một điểm du lịch 30/4 hấp dẫn, thích hợp để cả gia đình chọn là nơi nghỉ dưỡng dài ngày chính là Phú Quốc. Được mệnh danh là đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam, Phú Quốc hấp dẫn khu khách bởi vẻ đẹp đặc biệt của mình. Với những bãi cát dài hoang sơ, nước biển xanh ngọc bích, cát trải vàng mịn, Phú Quốc sẽ khiến bạn và gia đình ”đi không muốn về”.


Phú Quốc xứng đáng được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng ở Việt Nam
Du lịch miền Tây

Ngoài những điểm du lịch 30/4 nổi tiếng trên, từ Sài Gòn, bạn có thể bắt xe xuống miền Tây để tham quan khám phá. Nổi tiếng với những miệt vườn cây trái, những chợ nổi trên sông đậm chất riêng của mình, miền Tây sẽ là vùng đất ”đáng để đến” trong dịp 30/4 – 1/5. Xuống miền Tây, bạn có thể đi thăm Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, …

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *